Thứ hai, 23/10/2017, 11:26 GMT+7

CASE - CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Sáng ngày 20/10/2017, Ban Chấp Hành Công đoàn CASE đã tổ chức buổi chúc mừng đến toàn thể nữ VC-NLĐ CASE nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) trong không khí vui tươi, thân mật và nghĩa tình.

Đến dự buổi chúc mừng, có sự hiện diện của đại diện Chi Bộ, Ban Giám Đốc, đại diện các đoàn thể Trung Tâm. Ông Lê Thành Thọ - Phó Giám Đốc Trung tâm : đã ghi nhận những đóng góp của chị em cho sự phát triển của  Trung Tâm và  gửi lời chúc mừng tới các chị, em trong toàn Trung tâm  có một ngày 20-10 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và bày tỏ  mong muốn tập thể Nữ CASE không ngừng vươn lên, tích cực tham gia các  hoạt động của CASE;   khẳng định, phát huy vai trò người phụ nữ trong giai đoạn mới , góp phần đưa CASE ngày càng phát triển.Tại buổi kỷ niệm, tất cả CC,VC-NLĐ đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc bánh ngọt liên hoan, cùng chụp ảnh lưu niệm gắn chặt tình đoàn kết.

Trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban chấp hành Công đoàn CASE đã phát động nhiều phong trào thật sự ý nghĩa như : vận động VC-NLĐ nữ trong toàn trung tâm mặc áo dài trong ngày 20/10 nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người Phụ Nữ Việt Nam. Phong trào lan tỏa tạo đến khắp các phòng ban, từ Khối văn phòng cho đến khối Phòng Thí nghiệm, tạo không khí tưng bừng và nét đẹp đặc sắc của nữ Viên chức - Người lao động CASE trong ngày lễ đặc biệt này.

Ngoài ra, Công Đoàn CASE nhiệt tình tham gia Hội thi “ Tìm kiếm tài năng Sở Khoa Học và Công Nghệ 2017”(DOST’S GOT TALENT 2017) với 03 tiết mục : Các thế võ phòng vệ thường ngày cho chị em phụ nữ (biểu diễn AKIDO), Tiết mục múa Vũ điệu chim công và trình diễn âm nhạc bằng tiếng Anh với ca khúc “Perfect”. Đây là Hội thi được Ban chấp hành Công Đoàn Sở Khoa Học và Công Nghệ Tp.HCM lần đầu tiên tổ chức  nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, tạo không khí vui tươi ,giao lưu ,thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong toàn Sở qua đó để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động. Các tiết mục dự thi đều được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và tài năng là một thách thức rất lớn cho Ban Giám khảo. Vượt qua 16 tiết mục dự thi, Đội tuyển CASE đã xuất sắc mang về 01 giải nhì với tiết mục Vũ điệu chim công và 02 giải khuyến khích cho hai tiết mục còn lại. Những nụ cười, những tràng pháo tay cổ vũ  là món quà tinh thần mà  Công Đoàn CASE muốn gửi tặng tất cả chị em phụ nữ Sở KHCN trong dịp lễ 20/10  qua Hội thi này.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi chúc mừng ngày 20-10 và Hội thi : “ Tìm kiếm tài năng Sở Khoa Học và Công Nghệ 2017”(DOST’S GOT TALENT 2017):

Đại diện BCH Các đoàn thể chúc mừng các chị em phụ nữ ở các phòng/ban.

Ông : Nguyễn Quang Sử - Giám Đốc Chi nhánh Cần Thơ chụp ảnh cùng các bạn nữ tại chi nhánh


 

Các chị em CASE với trang phục áo dài  trong ngày 20/10

Bạn : Vũ Thị Như Quỳnh với tiết mục múa Vũ điệu chim công – giải nhì Hội thi “ Tìm kiếm tài năng Sở Khoa Học và Công Nghệ 2017”(DOST’S GOT TALENT 2017)

Bạn : Nguyễn Quang Hiếu với tiết mục : các thế võ tự vệ hàng ngày (biểu diễn AKIDO) đạt giả Khuyến Kích Hội thi “ Tìm kiếm tài năng Sở Khoa Học và Công Nghệ 2017”(DOST’S GOT TALENT 2017).

Bạn : Nguyễn Chiến Thắng – tự tin thể hiện ca khúc “Perfect” đạt đạt giả Khuyến Kích Hội thi “ Tìm kiếm tài năng Sở Khoa Học và Công Nghệ 2017”(DOST’S GOT TALENT 2017).

CASE CẦN THƠ
Copyright © 2010-2020 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 1956520 | Online : 5